Tư vấn định giá bất động sản

Với những phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ giúp bạn khai phá tiềm năng và giá trị của các loại hình bất động sản.

Những tài sản có giá trị cao như bất động sản, bạn cần hiểu về giá trị của nó để đưa ra những thương vụ đầu tư hợp lý và thu về lợi nhuận cao nhất. Để tránh bị "hời" hay bị "hố" khi chưa thực sự hiểu về giá trị thực của các dự án bất động sản của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn khai phá hết tiềm năng và giá trị của nó.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong định giá giá trị bất động sản cho các khách hàng trong nước và quốc tế, cùng sự hiểu về thị trường bất động sản và khả năng phân tích - đánh giá các động thái của thị trường về đầu tư xây dựng bất động sản, chúng tôi sẽ đưa ra các báo cáo tổng thể về giá trị tài sản thẩm định, giúp cho khách hàng có thêm thông tin về dự án của mình và có thể xác định được giá trị tài sản thị trường của tài sản một cách chính xác nhất.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Đơn vị tư vấn uy tín

  • Hội tụ lực lượng thẩm định viên, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thẩm định giá tài sản, thẩm định giá bất động sản...
  • Kho dữ liệu bất động sản rộng sản khắp cả nước, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho mục đích thẩm định giá đa dạng của khách hàng.
  • Luôn cung cấp những thông tin, giá trị thực, tài sản thực, chính xác và có độ tin cậy cao nhất theo nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
  • Sự hài lòng về dịch vụ của khách hàng là tôn chỉ làm việc của chúng tôi.

Cam kết bảo mật thông tin: 

Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo rằng, các hoạt động của chúng tôi thực hiện thay mặt cho khách hàng và các dự án đều đảm bảo tính thận trọng và bảo mật.

Đăng ký nhận thông tin dịch vụ

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

Bùi Anh Giáp