Tư vấn đào tạo phát triển đội ngũ tư vấn bất động sản

Xây dựng đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp với xu hướng đào tạo có chuyên môn chính là một trong những yếu tố trong chiến lược phát triển của các công ty hoạt động trong lĩnh vực môi giới, phân phối bất động sản.

Nếu những năm trước đây, nghề môi giới bất động sản được nhiều người lầm tưởng là “cò đất” - một công việc không cần được đào tạo qua trường lớp, mang tính tự phát và lợi dụng tình hình để “bơm thổi” thông tin với chủ đích mang lại lợi ích cá nhân, thì trong vài năm trở lại đây, xã hội đã dần thay đổi cách nhìn nhận theo hướng tách biệt rõ ràng giữa hai khái niệm “cò” và “môi giới bất động sản chuyên nghiệp”. Tuy nhiên, để nghề môi giới bất động sản được phát triển theo đúng bản chất, được công nhận và đánh giá cao thì cần phải được hoàn thiện theo hướng có chuyên môn. 

Với tôi ba yếu tố Tín – Trí – Đức luôn được phát triển song song cùng các hoạt động của công ty. Lấy uy tín đặt lên hàng đầu, đảm bảo hiệu quả trong các dịch vụ cung cấp sản phẩm và cả dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất. Nghề môi giới bất động sản được định nghĩa là công việc tư vấn, giúp khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm dựa trên những giải pháp tư vấn, số liệu nghiên cứu thị trường và định hướng sản phẩm từ bộ phận R&D. Các chuyên viên tư vấn được tuyển chọn dựa trên các tiêu chí riêng của công ty và những cá nhân không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn uy tín sẽ có cơ hội thăng tiến cao.

Đăng ký nhận thông tin dịch vụ

Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

Bùi Anh Giáp